Nhấn vào đây để đăng nhập tự động và đồng bộ truyện theo dõi từ site cũ

Tự Do Trong Mơ

Tự Do Trong Mơ
Tự Do Trong Mơ Xếp hạng: 4.1/5 - 3122 Lượt đánh giá.

Nội dung

Choi Jung Min bị bạn bè bắt nạt, cô lập ở trường học vì mối quan hệ tồi tệ với Ha Joo Hyun khi còn nhỏ. Hai cô gái đã từng là bạn bè thân thiết lúc còn học cấp 1, nhưng vì cái tính khí kỳ lạ của Joo Hyun mà sau đó hai người đã tuyệt giao với nhau.
Khi lên cấp 3, Jung Min gặp lại Joo Hyun, và cũng là lúc chuỗi bi kịch bắt đầu. Joo Hyun chính là người đã khởi xướng để bạn bè trong lớp tẩy chay Jung Min.
Niềm an ủi duy nhất của Jung Min, giúp cô ấy có thể giải tỏa những ức chế, ám ảnh trong suốt thời gian dài của mình, là lợi dụng “Giấc mơ sáng suốt”. Trong mơ cô ấy hoán đổi vị trí của mình với Joo Hyun, cho Joo Hyun nếm trải thử những cảm giác mà cô ấy đã phải chịu.
Sau đó vào một ngày nọ, khi đi vào giấc mơ sáng suốt, cô ấy gặp một người đàn ông bí ẩn. Và anh ta đề nghị Jung Min hãy trả thù tất cả những ai từng bắt nạt cô ấy…

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Xem
Like PAGE để ủng hộ NetTruyen
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Tee Tee
Tee Tee Cấp 4 Chapter 64
2 con mụ 1 thời luân phiên trùm lớp đấu đá nhau vì lý do riêng giờ bị cả lớp cô lập :)))
Hoàng Ngọc Quỳnh Nhi
Hoàng Ngọc Quỳnh Nhi Cấp 3 Chapter 60
Anh có dùng cái peel da gì đó của Trang NeMo k mà sao đen thâm ds dị
Ngọc Nhi
Ngọc Nhi Cấp 5 Chapter 65
chờ mãi đc 1 chap mà dãy đàh đạch lun á trời, s để bớt nghiền đây ahhhemo
loki zzzzz
loki zzzzz Cấp 3 Chapter 65
sếchhhhhhhhhhhhhhhh
con mực
con mực Cấp 4 Chapter 65
èo anh như thằng bín thái ấu dăm z emo
cana
cana Cấp 4 Chapter 65
nhịn đc cũng giỏi đấy anh=))))
Lan Lan
Lan Lan Cấp 4 Chapter 65
Đọc bộ này xong tui lại nhớ mình từng đọc 1 bộ truyện H ngắn. Nữ chính mới tốt nghiệp đại học nên chưa trải đời lắm, sau đó đi làm ở công ty thì gặp nam chính. Nam chính ôn hoà lễ độ, đẹp trai lịch sự còn ân cần săn sóc nữ chính nên bả động lòng. Rồi 2 người yêu nhau rồi quát nhau luôn. Chuyện chẳng có gì xảy ra cho đến khi 2 ng lên giường. Lúc đầu nam chính khá dịu dàng sau khi q.u.a.n h.e với nữ chính. Nhưng sau đó anh ta ngày càng mạnh bạo hơn. Rồi sự CHIẾM HỮU của anh ta lên 1 tầng cao mới. Anh ta xoá hết số di động của tất cả đàn ông trong điện thoại cô. Không cho cô gặp bất kỳ người đàn ông nào khác. Cấm cô ko đc đi làm. Nữ chính khóc lóc xin tha nhưng anh ta vẫn đánh đập hành hạ cô dã man, anh ta lấy nó làm thú vui tiêu khiển. Trong lúc q.u.a.n h.e anh ta thích chơi SM, nói chung là anh ta rất là chiếm hữu, chỉ muốn độc chiếm nữ chính cho bản thân. Nữ chính bị hành hạ dã man trong 5 năm cho nên thần kinh cô cũng bắt đầu thất thường. Nhờ 1 lần may mắn vì anh ta uống say nên cô lén chạy ra ngoài. Anh ta say rượu lái xe đuổi theo cô nên bị rớt xuống vực.
Sau khi thoát ra ngoài thì cô đi điều trị tâm lý nhưng ko thành công. Nhìn ai cô cũng thấy bóng dáng anh ta. Chỉ riêng 1 người là cô ko sợ hãi. Cô ỷ lại vào anh ta, anh ta là bác sĩ điều trị cho cô. Cô cảm giác đc ánh ta rất quen nhưng cô cũng ko nghĩ nhiều. Khi bệnh của cô dần ổn hơn thì lúc đó cô mới cảm giác ko đúng lắm. Lúc đầu thì dịu dàng nhưng lúc sau lại mạnh bạo. A. Là anh ta. Là anh ta đã trở về. Và ác quỷ đội lốt thiên thần đã cởi bỏ lớp mặt nạ. Anh ta đã quay về. Từ nay về sau anh ta sẽ không để cô chạy thoát.

Đọc xong sợ hãi các thứ. Có thể mê 1 vài nhân vật Yandere trong truyện nhưng ngoài đời thì xách dép chạy tám hướng. Thề là đọc xong bộ H văn t kể ở trên là rén mấy ông Yan lắm =))))
Lee Ddan
Lee Ddan Cấp 4
Lan LanĐù nghe đc đấy cho xin tên đê
Đít ơn mẹ may
Đít ơn mẹ may Cấp 4
Lan LanTên ik bạn iu
Hehe
Hehe Cấp 4 Chapter 65
Mê tek nhờ=))
Tee Tee
Tee Tee Cấp 4 Chapter 60
Djtme cái lớp như cái đầu b :))
Tee Tee
Tee Tee Cấp 4 Chapter 59
Mẹ đọc chap này như vỡ oà cảm xúc vậy ấy. Nữ chính giỏi quá 🥹
Tee Tee
Tee Tee Cấp 4 Chapter 57.2
Làm lành đi. Thật sự là thấy ai khổ t cũng thương hết trơn. Dù gì cũng gỡ đc khúc mắc trong lòng r mà, giải toả đc hết nỗi buồn bấy lâu nay thì nên thấu hiểu tha thứ cho nhau đi :))
Tee Tee
Tee Tee Cấp 4 Chapter 56.2
mê trong truyện thôi chứ ngoài đời sợ chạy mất dép. Mà chạy có khi còn bị nó cầm dao đuổi theo cơ :)))
Tee Tee
Tee Tee Cấp 4 Chapter 55.2
Mé anh ơi em sợ giùm nữ chính luôn đấy :)))
Tee Tee
Tee Tee Cấp 4 Chapter 52.2
Anh rất tốt nhưng thực sự anh nhu nhược quá :((( Nếu k hiểu thì nên lắng nghe từ 2 phía chứ đừng thấy gái xinh là tớn mắt lên anh ạ 🥲
Tee Tee
Tee Tee Cấp 4 Chapter 51.2
Vợ mình xinh quá 🥰