Nine Peaks

Nine Peaks
Nine Peaks Xếp hạng: 3.9/5 - 68 Lượt đánh giá.

Nội dung

Sau cái chết của cha, Mashio Gaku biết được một sự thật động trời: Cha cậu từng là gã du côn mạnh nhất thành phố. Thế rồi một biến cố bất ngờ xảy ra...

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Xem
Like PAGE để ủng hộ NetTruyen
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
cac ko beo ma dai
cac ko beo ma dai Cấp 4 Chapter 13
bộ này chắc sẽ là siêu phẩm thôi
td
td Cấp 3 Chapter 13
tao sẽ ở đây trước khi bị mấy con tiktarder đưa bộ này lên tiktard và làm bẩn nó
Mafia In tơ nét
Mafia In tơ nét Cấp 4 Chapter 9
Thằng đại ca gì hơi tí là mít ướt ăn vạ đàn ememo
Gửi bạn Fuck my life
Gửi bạn Fuck my life Cấp 4
...Thằng béo tuy ục ịch nhưng sải bước của hắn rất dài, ny của @Fuck my life chỉ là 1 cô gái trong sáng trinh trắng ko phải đối thủ của béo trong cuộc đua này.
Chưa tới vài chục mét cô đã bị thằng béo bắt lấy từ phía sau. Nó vật cô ra thảm cỏ, giữa 1 góc công viên tối mịt mù vắng người qua lại.
ny @FML sợ hãi la thất thanh : Iya ! Iya, Yamete kudasai ! Hm hm hm !
Tiếng kêu của cô bị ngắt quãng vì bị bàn tay to lớn nhớt nháp của thằng đã béo bịt miệng cô và tiện tay còn lại thò vào dưới váy vuốt ve quần chíp trắng của cô
Ko rõ là do con lợn béo này vừa thủ dâm hay đi đái mà tay hắn bốc mùi kinh khủng vừa khắm vừa khai, khiến cô như nghẹn thở
Tên béo cười khì khì và úp bộ mặt kinh tởm của hắn vào giữa bộ ngực căng đầy ny @FML đến @FML còn chưa đc chạm vào 2 cặp bưởi roi của cô bao giờ. Mặc cho cô chống cự, dùng hết sức để đẩy ra thì con lợn nặng nề này vẫn ko di chuyển 1 li. Hắn cứ tiếp tục cọ má vào ngực cô mà hít hà rất khoái chí, mùi hương của phụ nữ làm hắn muốn phát điên lên được ! ...\
Fuck my life
Fuck my life Cấp 5
Gửi bạn Fuck my lifeđể xem nào nếu nói bọn sv(chung quy bọn sv NTR lại) chúng mày giống lợn thì cũng ko đúng vì sv chúng mày nhìn ng ko ra ng,lợn ko ra lợn.nhìn kiểu gì chúng mày vẫn như là một con quái thai ở dưới đáy xã hội mà lên!thì cũng phải thôi,nằm quay tay như một thằng tự kỷ ở trong phòng đang ảo tưởng mình đang NTR ng khác,nhưng khi chúng mày tỉnh lại thì tất cả chỉ là giấc mơ hão huyền của bọn sv chúng mày mà thôi,muốn biết vì sao ko?!câu trả lời rất là đơn giản chỉ có bọn sv chúng mày ko nhận ra mà thôi:đời ko như mơ!...quá cay cú!cho nên chúng máy mới lên mạng cmt spoil nhảm gán ghép mấy đứa nhân vật xinh đẹp với mấy thằng sv béo,da đen mất não,fuck boy đầu cặc mà chúng mày thích và tôn sùng như là một vị thần trong lòng chúng mày(điển hình như:Fan NTR,thằng béo tu tiên)(và 2 thằng NTR và Fucking Forward với biệt danh là DSADOM:chó liếm đít mấy thằng béo) với mục đích là gây sự chú ý để bị chửi thậm tệ hơn cả mấy con sv hoặc lôi kéo ng đọc theo con đg sa đoạ giống chúng mày mà thôi!tuy nhiên như ông bà ta đã nói,cấm có sai:tỉnh lại đi ông cháu ơi!...và như tao đã nói ở trên rồi”đời ko như mơ”vì mấy thằng sv mà chúng mày tôn sùng như mấy thăng thần kinh vừa mới trốn trại xong và sự thật sau đây sẽ khiến chúng mày phải thất vọng tràn trề:
https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/nam-gioi-beo-phi-de-yeu-chuyen-ay/#:~:text=Béo phì còn liên quan,ung thư tuyến tiền liệt.(cu đã như hột lạc lại còn liệt dương thì ăn đc ai,chặt mịa cu đi sang thái chuyển giới đi là vừa)
luatkhoa.orghttps://luatkhoa.org › 2020/06 › vo...Vòng luẩn quẩn đói nghèo của các cộng đồng người da đen ở Mỹ(ko dốt thì còn lâu mới thành sv sống trong khổ cực như thế này,mấy bọn nghiện da đen ạ)
menback.comhttps://menback.com › fuck-boy-la-...Fuck Boy là gì? Kết cục nào cho một gã FuckBoy? - Menback.com(tham lam cộng ngu dốt=còn cái nịt/ông cha ta quả thật nói đếch sai một mm nào luôn)
Và sau khi xem sự thật phũ phàng như tát thẳng vào mặt bọn mày thì tốt nhất tự xem lại bản thân mình thối nát,ghê tởm ở trong mắt mọi ng như thế nào đi,nhanh còn kịp.còn ko mà vẫn còn”ngựa theo đường cũ”thì tao cũng phát thẳng vào mặt mỗi đứa vài tập”giáo án làm sv”cho chúng mày thoái hoá ngược lại:đứa nào may mắn thì thành sv đúng nghĩa,còn ko thì thành cái con kiểu ng ko ra ng sv ko ra sv thì xin thưa với chúng mày là bị đối xử đánh đập tệ hơn cả mấy con lợn công nghiệp,trốn chui lủi ở dưới đáy XH trong sợ hãi,cho nên là chúc chúng mày tiến hoá ngược thành sv thành công và bị thông ass với gangbang bởi mấy cái bọn da đen,sv béo... mà chúng mày thích nha!
xem.vnhttps://xem.vn › cho-sua-ngan-cau-...Chó sủa ngàn câu không thành người , Người sủa 1 câu đã thành chó!!(giáo án làm súc vật cho bọn nghiện NTR có nhu cầu muốn làm sv như mấy bọn kia đây)
No No
No No Cấp 3 Chapter 12
Đọc chap 12 đoạn câu cá tự nhiên thấy buồn buồn, sau này nghĩ cảnh được quay lại thời ông già còn trẻ rồi làm bạn với ổng  chắc toi khóc suốt mất. Từng coi phim Đạp Gió Rẽ Sóng của Trung Quốc cũng lấy bối cảnh đứa con trai xuyên không về quá khứ rồi gặp cha mình thời còn trẻ, phim cũng đáng xem như truyện này.
Võ Tuấn Dũng
Võ Tuấn Dũng Cấp 3
Hay vcl luôn
Tt Tick
Tt Tick Cấp 4 Chapter 1
Tokyorevenger tuổi lồn🖕
Dạ Hoa
Dạ Hoa Cấp 4 Chapter 11
Bản raw tới chap 21 rồi Link cho ae nào cần
https://rawkuma.com/nine-peaks-chapter-21/
BruH
BruH Cấp 4 Chapter 10
Vcl. 2 thằng 2 kiểu tóc của thằng main trong Clover :)
Hiếu Dubai
Hiếu Dubai Cấp 4 Chapter 10
ahhhhh đag hay mà tn end chap r emo
Ahihihi
Ahihihi Cấp 4 Chapter 10
Đang hay mà.. emo
Ahihihi
Ahihihi Cấp 4 Chapter 2
Bộ này hay vãi ò:) ko như bộ j kia...
pan
pan Cấp 3 Chapter 9
shiranui roku xinh tươi phết
VN ZeDy
VN ZeDy Cấp 4 Chapter 10
Cái thằng kia sao nó làm trùm đc nhỉ, đánh đấm đc đéo đâu
pan
pan Cấp 3
VN ZeDydo giỏi mấy câu thề non hẹn biển nhường ngôi các thứ với mấy thằng quần chúng nên đám đấy mới theo, trừ wagatsuma thì t nghĩ là nhờ có ân từ trước hoặc bạn thuở nhỏ =='
Kutoa
Kutoa Cấp 4
VN ZeDyNó thao túng tâm lí bọn còn lại đấy
Rô đĩ
Rô đĩ Cấp 3 Chapter 10
Đù, giống thằng masaki lúc lên năm 2 bên clover vãi