Người Đàn Ông Thực Thụ

Người Đàn Ông Thực Thụ
Người Đàn Ông Thực Thụ Xếp hạng: 3.5/5 - 3242 Lượt đánh giá.

Nội dung

Một CEO giỏi nhất thế giới, Han Yoo Hyun. Anh ấy mất tất cả mọi thứ và quay trở lại thời gian ban đầu và sống lại cuộc đời mình! tự mình thay đổi tất cả

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Xem
Like PAGE để ủng hộ NetTruyen
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
s h m i l y
s h m i l y Cấp 4 Chapter 72
Xử lý mạch truyện, nhân vật tốt ghê
Chủ tịt Rimuru
Chủ tịt Rimuru Cấp 4 Chapter 47
h cũng hiểu được sự cực khổ của những người đi làm như này gồiemo
Mimi
Mimi Cấp 4
Cho xin mấy bộ xoắn não với ạ
emoemo
Văn Nguyên
Văn Nguyên Cấp 4 Chapter 96
"Hắn chỉ là con tốt thí " ngầu đấy anh trai emo
gaming skyZ
gaming skyZ Cấp 5 Chapter 13
Chấn bé đù:))
Thuận Vì Phàm
Thuận Vì Phàm Cấp 4 Chapter 68
Bộ sự trở lại của huyền thoại Nv9 biết tận dụng cơ hội khi được trọng sinh ,bộ này main muốn tăng độ khó cho game
Tee Tee
Tee Tee Cấp 4
Thuận Vì PhàmBộ này còn thật chứ bộ kia lại sai lệch thực tế quá :v stock market nào dễ chơi dễ lên xuống chỉ vì 1 người thế đc
s h m i l y
s h m i l y Cấp 4 Chapter 19
Tình tiết chậm chậm kiểu này đọc cũng được phết nhờemo
Đỗ Dũng
Đỗ Dũng Cấp 4 Chapter 1
.................
Aothuatgia
Aothuatgia Cấp 4 Chapter 96
Đừng để a t nóng. Okemo
Dảk
Dảk Cấp 5
AothuatgiaLàm anh nóng, mắc công để anh lôi lên giường thì mệt 
emo
Shido
Shido Cấp 4
Xin mấy bộ đời thường trưởng thành trở ngược quá làm lại từ đầu như thế này chứ đừng như mấy bộ thợ săn nhảm shit.emo
Độc Giả
Độc Giả Cấp 5 Chapter 96
anh đây smuf thì ngán thằng nào đâu emo
dzgr
dzgr Cấp 4 Chapter 1
emo
Gửi bạn Fuck my life
Gửi bạn Fuck my life Cấp 4
...Thằng béo tuy ục ịch nhưng sải bước của hắn rất dài, ny của @Fuck my life chỉ là 1 cô gái trong sáng trinh trắng ko phải đối thủ của béo trong cuộc đua này.
Chưa tới vài chục mét cô đã bị thằng béo bắt lấy từ phía sau. Nó vật cô ra thảm cỏ, giữa 1 góc công viên tối mịt mù vắng người qua lại.
ny @FML sợ hãi la thất thanh : Iya ! Iya, Yamete kudasai ! Hm hm hm !
Tiếng kêu của cô bị ngắt quãng vì bị bàn tay to lớn nhớt nháp của thằng đã béo bịt miệng cô và tiện tay còn lại thò vào dưới váy vuốt ve quần chíp trắng của cô
Ko rõ là do con lợn béo này vừa thủ dâm hay đi đái mà tay hắn bốc mùi kinh khủng vừa khắm vừa khai, khiến cô như nghẹn thở
Tên béo cười khì khì và úp bộ mặt kinh tởm của hắn vào giữa bộ ngực căng đầy ny @FML đến @FML còn chưa đc chạm vào 2 cặp bưởi roi của cô bao giờ. Mặc cho cô chống cự, dùng hết sức để đẩy ra thì con lợn nặng nề này vẫn ko di chuyển 1 li. Hắn cứ tiếp tục cọ má vào ngực cô mà hít hà rất khoái chí, mùi hương của phụ nữ làm hắn muốn phát điên lên được ! ...\
Fuck my life
Fuck my life Cấp 5
Gửi bạn Fuck my lifeđể xem nào nếu nói bọn sv(chung quy bọn sv NTR lại) chúng mày giống lợn thì cũng ko đúng vì sv chúng mày nhìn ng ko ra ng,lợn ko ra lợn.nhìn kiểu gì chúng mày vẫn như là một con quái thai ở dưới đáy xã hội mà lên!thì cũng phải thôi,nằm quay tay như một thằng tự kỷ ở trong phòng đang ảo tưởng mình đang NTR ng khác,nhưng khi chúng mày tỉnh lại thì tất cả chỉ là giấc mơ hão huyền của bọn sv chúng mày mà thôi,muốn biết vì sao ko?!câu trả lời rất là đơn giản chỉ có bọn sv chúng mày ko nhận ra mà thôi:đời ko như mơ!...quá cay cú!cho nên chúng máy mới lên mạng cmt spoil nhảm gán ghép mấy đứa nhân vật xinh đẹp với mấy thằng sv béo,da đen mất não,fuck boy đầu cặc mà chúng mày thích và tôn sùng như là một vị thần trong lòng chúng mày(điển hình như:Fan NTR,thằng béo tu tiên)(và 2 thằng NTR và Fucking Forward với biệt danh là DSADOM:chó liếm đít mấy thằng béo) với mục đích là gây sự chú ý để bị chửi thậm tệ hơn cả mấy con sv hoặc lôi kéo ng đọc theo con đg sa đoạ giống chúng mày mà thôi!tuy nhiên như ông bà ta đã nói,cấm có sai:tỉnh lại đi ông cháu ơi!...và như tao đã nói ở trên rồi”đời ko như mơ”vì mấy thằng sv mà chúng mày tôn sùng như mấy thăng thần kinh vừa mới trốn trại xong và sự thật sau đây sẽ khiến chúng mày phải thất vọng tràn trề:
https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/nam-gioi-beo-phi-de-yeu-chuyen-ay/#:~:text=Béo phì còn liên quan,ung thư tuyến tiền liệt.(cu đã như hột lạc lại còn liệt dương thì ăn đc ai,chặt mịa cu đi sang thái chuyển giới đi là vừa)
luatkhoa.orghttps://luatkhoa.org › 2020/06 › vo...Vòng luẩn quẩn đói nghèo của các cộng đồng người da đen ở Mỹ(ko dốt thì còn lâu mới thành sv sống trong khổ cực như thế này,mấy bọn nghiện da đen ạ)
menback.comhttps://menback.com › fuck-boy-la-...Fuck Boy là gì? Kết cục nào cho một gã FuckBoy? - Menback.com(tham lam cộng ngu dốt=còn cái nịt/ông cha ta quả thật nói đếch sai một mm nào luôn)
Và sau khi xem sự thật phũ phàng như tát thẳng vào mặt bọn mày thì tốt nhất tự xem lại bản thân mình thối nát,ghê tởm ở trong mắt mọi ng như thế nào đi,nhanh còn kịp.còn ko mà vẫn còn”ngựa theo đường cũ”thì tao cũng phát thẳng vào mặt mỗi đứa vài tập”giáo án làm sv”cho chúng mày thoái hoá ngược lại:đứa nào may mắn thì thành sv đúng nghĩa,còn ko thì thành cái con kiểu ng ko ra ng sv ko ra sv thì xin thưa với chúng mày là bị đối xử đánh đập tệ hơn cả mấy con lợn công nghiệp,trốn chui lủi ở dưới đáy XH trong sợ hãi,cho nên là chúc chúng mày tiến hoá ngược thành sv thành công và bị thông ass với gangbang bởi mấy cái bọn da đen,sv béo... mà chúng mày thích nha!
xem.vnhttps://xem.vn › cho-sua-ngan-cau-...Chó sủa ngàn câu không thành người , Người sủa 1 câu đã thành chó!!(giáo án làm súc vật cho bọn nghiện NTR có nhu cầu muốn làm sv như mấy bọn kia đây)
Tuan Minh
Tuan Minh Cấp 4 Chapter 96
Mé không chờ được ra chap mới, đọc eng đến 112 phê vcl =))) lật cái bàn đỉnh vch
tán tu họ Lê
tán tu họ Lê Cấp 5
Tuan Minhraw ở đâu đấy đạo hữu, raw hàn hay english đấy xin với lào
Kyuuta Happa-kun
Kyuuta Happa-kun Cấp 5
tán tu họ Lêhttps://wtwt163(.)com/v1?toon=5418 nếu ko ra thì vào mục tìm kiếm ' 상남자(네이버) '
Tuan Minh
Tuan Minh Cấp 4
tán tu họ LêÔng tra real man manhwa trên google là ra á
Văn Nguyên
Văn Nguyên Cấp 4
Tuan MinhĐọc cả quá trình bao phê
Trần Đức Bo
Trần Đức Bo Cấp 5 Chapter 7
Tội con chó